Looks That Kill (2020) ดูเหมือนว่าจะฆ่า 

Looks That Kill (2020) ดูเหมือนว่าจะฆ่า  l Official Trailer
เรื่องย่อ
 แม็กซ์ ชายหนุ่มหน้าตาดี แต่กลับต้องคำสาปเพราะใครก็ตามที่ได้มองหน้าตาของเขาจะต้องตายทุกคนเขาเลยต้องใช้ชีวิตโดยการเอาผ้าพันหน้าปิดบังเอาไว้ตั้งแต่เด็ก จนวันนึงที่เขาคิดจะกระโดสะพานเพื่อจบชีวิตเขาก็ได้เจอกับ อเล็กซ์ และเริ่มเป็นเพื่อนกันมานับจากนั้น แต่แม็กซ์ จะทำยังไงเมื่อความรู้สึกของทั้งสองฝ่ายเริ่มไม่เหมือนเดิม เขาจะดีลกับความรักนี้ยังไง ในเมื่อหน้าตาของเขายังเปิดเผยไม่ได้

[SPOIL]
เด็กหนุ่มที่เกิดมาพร้อมอาการป่วย แต่มีสิ่งหนึ่งที่จะเปลี่ยนเขาไปตลอดกาล Max Richards เขาเกิดมาหน้าตาดีมากจนทำให้คนมองถึงกับตายได้ หมอทำคลอดยังตาย หล่ออันตรายสุดๆ เขาเลยแก้ปัญหาด้วยการพันผ้าปิดหน้าตัวเอง พร้อมกับใช้ชีวิตวัยรุ่นไปด้วย
เรื่องราวของหนุ่มวัยรุ่นคนหนึ่งที่เกิดมาหน้าตาดี หล่อวัวตายควายล้ม ใครก็ตามที่ได้เห็นเบ้าหน้าอันหล่อเหล่าของเขาจะต้องช็อกจนขาดใจตาย ตอนเขาเกิดมาหมอทำคลอดยังช็อกตาย เขาจึงต้องใช้ชีวิตด้วยการใส่แว่นตาและเอาผ้าพันปิดหน้าตัวเองตลอดเวลา ไม่มีใครเคยเห็นใบหน้าที่แท้จริงของเขา กับชีวิตช่วงวัยรุ่นที่แสนยากลำบาก นำแสดงโดย Brandon Flynn จากซีรีส์วัยรุ่นสุดโด่งดัง 13 Reasons Why และหนุ่มเกาหลี Ki Hong Lee จากหนังสุดมันส์ The Maze Runner ถือเป็นหนังที่พล็อตแปลกแหวกแนวมาก มีความน่าสนใจ มีความตลกคอมเมดี้ โรแมนติก ดราม่า น่าดูมาก
โดยเรื่อง Looks That Kill นี้ได้ Kellen Moore มาเป็นผู้กำกับของเรื่อง ที่ได้ออกฉายในวันที่ 19 มิถุนายนที่ผ่านมาในสหรัฐ โดยยังไม่มีกำหนดว่าจะเข้าฉายในประเทศไทยได้เมื่อไหร่ เนื่องจากยังไม่มีรายงานว่าค่ายหนังได้ซื้อลิขสิทธิ์เข้ามาฉายในไทยเลย แต่ก็ต้องรอติดตามข่าวสารกันไป เด็กหนุ่มคนหนึ่งที่มีหน้าตาดีดูดคนรอบข้างขนาดนี้ พลอตเรื่องปูมาให้น่าดูสุดๆ ทำให้ใครต่อใครก็อยากจะเห็นใบหน้าอันหล่อเหล่าของเขา แต่ทุกคนที่ได้เห็นก็เกิดอาการช็อคจนเสียชีวิตไปหมดไม่เว้นแม้กระทั่งพยาบาลที่ทำคลอด ทำให้เขาจำเป็นต้องพันผ้าพันแผลที่ใบหน้าไว้ตลอดเวลา จนวันนึงเขาคิดสั้นที่จะต้องการฆ่าตัวตายเพื่อให้หายจากคำสาป
ก่อนที่ Max Richards จะตัดสินใจจะกระโดดน้ำฆ่าตัวตาย เขาได้พบกับผู้หญิงคนนึงเธอเข้ามาเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาไปตลอดกาล โดยเธอพร้อมที่จะอยู่กับเขาแม้ว่ามีกฎห้ามที่จะมองใบหน้าของเขาโดยตรง
Looks That Kill (2020) ดูเหมือนว่าจะฆ่า