Brightburn(2019) เด็กพลังอสูร

Brightburn(2019) เด็กพลังอสูร l Official Trailer
เรื่องย่อ
จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเด็กจากอีกโลกหนึ่งตกลงมายังโลก แต่แทนที่เขาจะกลายเป็นฮีโรของมนุษยชาติ เขากลับกลายเป็นอะไรที่สยดสยองมากกว่านั้น หลังจากที่ประสบปัญหายุ่งยากเรื่องการมีลูก ความฝันในการเป็นแม่คนของโทรี่ เบรเยอร์ (อลิซาเบธ แบงค์) ก็กลายเป็นจริงด้วยการมาถึงของเด็กทารกเพศชายผู้ลึกลับ แบรนดอนดูเหมือนจะเป็นทุกสิ่งที่โทรี่และไคล์ (เดวิด เดนแมน) สามีของเธอต้องการ เขาทั้งฉลาด มีพรสวรรค์และสงสัยใคร่รู้เกี่ยวกับโลกใบนี้ แต่เมื่อแบรนดอน (แจ็คสัน เอ. ดันน์) กำลังจะก้าวเข้าสู่ช่วงวัยรุ่น ความมืดมนที่ทรงพลังก็ค่อยๆ ก่อตัวขึ้นภายในตัวเขาและโทรี่ก็เริ่มเคลือบแคลงสงสัยในตัวลูกชายของเธอ เมื่อแบรนดอนเริ่มทำตามแรงกระตุ้นที่บิดเบี้ยวของเขา ผู้ที่ใกล้ชิดกับเขาก็พบตัวเองตกอยู่ในอันตรายใหญ่หลวง เมื่อเด็กแห่งปาฏิหาริย์ผู้นี้เปลี่ยนกลายเป็นสัตว์ร้ายผู้เหี้ยมโหด ผู้ล่าเหยื่อในเมืองเงียบๆ ในแคนซัสแห่งนี้
[SPOIL]
แบรนดอนฆ่าแม่เพื่อน เพื่อนพ่อ(อา) ฆ่าพ่อ ปล่อยแม่ลงมาจากท้องฟ้าตาย
คู่สามีภรรยาโทริและไคล์ยกำลังจ้ำจี้กันแล้วตูมมมม มีอะไรไม่รู้มาตกในไร่แถวบ้าน พอไปสำรวจเขาทั้งสองก็พบเด็กทารก เลยตกลงว่าจะเลี้ยงไว้เอง ตั้งชื่อว่าแบรนดอน
จนเด็กคนนี้โต แต่ก็พบกับปัญหาที่โรงเรียน โดนบูลลี่ โดนแกล้งเวลาตอบคำถามครูว่าสู่รู้ แบรนดอนก็เริ่มค้นพบพลังของตัวเอง ว่าผิวหนังเนื้อตัวแข็งแกร่ง บินได้ มีฮีทวิชั่น และอยู่มาวันนึงแบรนดอนก็เผลอ(หรือจงใจก็ไม่รู้) บีบมือแคทเธอรีนแตก ก็เป็นเรื่องเป็นราว แต่โทริยังเชื่อว่าลูกเลี้ยงของตนยังเป็นคนดีอยู่ 
ยานอวกาศที่ตกมาพร้อมกับแบรนดอนก็เหมือนส่งสัญญาณภาษาต่างดาวมาเพื่อเรียกแบรนดอนไป แบรนดอนก็พยายามไปเปิดประตูที่ล็อคเพื่อจะหาคำตอบ ครั้งแรกแม่ห้ามไว้ได้ แต่ครั้งที่สองแบรนดอนได้คำตอบแล้ว ว่าตนคือผู้ทำลายโลก ในเหตุการณ์นี้โทริได้รู้ว่าเหล็กชิ้นส่วนจากยานสามารถทำร้ายแบรนดอนได้ ในคืนนี้แบรนดอนก็ไปฆ่าแม่แคทเธอรีนเพื่อโชว์พาว
พอครบรอบวันเกิดเพื่อนๆพ่อก็มามอบปืนให้ แบรนดอนผู้แอบจิตก็อยากได้ แต่ไคล์ยบอกว่าเค้าอายุยังน้อยนะ แต่แบรนดอนโมโหมาก เหมือนปรี๊ดแตก ก็โวยวายร้านอาหารนี่สั่นครืน ไคล์ยเห็นท่าไม่ดีเลยพากลับบ้าน 
วันต่อมาแบรนดอนไม่ไหวแล้ว อยากฆ่าคน ก็เลยไปไล่ฆ่าเพื่อน(อา)พ่อ รถเพื่อนพ่อก็ดันมีกล้องอีก เลยจับภาพไว้ได้ ตำรวจเลยเล็งมาที่แบรนดอนละ ไคล์ยเริ่มระแคะระคาย เพราะรู้ถึงพลังของลูกตน เลยจะล่อแบรนดอนไปป่าเพื่อลองใจ ลองไปลองมา จะยิงหัวแม่ง ยิงไม่เข้า แบรนดอนก็ปรี๊ดแตกอีก เลยเปลี่ยนชุดแบบรวดเร็วแล้วฆ่าพ่อตาย
ตกกลางคืนตำรวจมาหาโทริแม่แบรนดอนพร้อมหลักฐาน โทริเตือนตำรวจแต่ไม่ทันแล้ว แบรนดอนบินเฉี่ยวตำรวจผิวสีตาย ต่อดด้วยตำรวจหญิงห้าวตาย โทริพยายามหลอกล่อแบรนดอนเพื่อไปยังโรงนาและจะแทงด้วยเหล็กชิ้นส่วนจากยาน แต่ไม่ทันละ แบรนดอนรู้ทัน กอดแม่บินไปบนท้องฟ้าอันไกลโพ้นแล้วปล่อยลงมาตาย เครื่องบินเปรตลำนึงบังเอิญบินผ่านมาอีก แบรนดอนก็จับหักลำร่วงลงใส่บ้านของตนเพื่อกลบหลักฐาน Brightburn (2019) เด็กพลังอสูร