Bloodshot (2020) จักรกลเลือดดุ

Bloodshot (2020) จักรกลเลือดดุ l Official Trailer
เรื่องย่อ
    Ray Garrison ทหารผู้เสียชีวิตระหว่างรบในสงคราม แต่เขาได้รับการชุบชีวิตใหม่ขึ้นมาอีกครั้ง

    โดย RST Corporation บริษัทชั้นนำที่ศึกษาเกี่ยวกับเทคโนโลยีที่ฝังไว้ในเลือด นาไนท์ส ในชื่อว่า บลัดช็อต (Bloodshot) ที่ได้เพิ่มศักยภาพให้ตัว Ray

    ไม่ว่าจะเป็นพละกำลังความว่องไวและฟื้นฟูเซลล์ที่บาดเจ็บทำให้เขามีความแข็งแกร่งเหนือคนทั่วไป

    แต่ความทรงจำที่หายไปของเขากลับยิ่งสับสนมากยิ่งขึ้น เมื่อบริษัทใส่ข้อมูลความทรงจำต่างๆ มั่วไปหมดเขาจึงต้องออกตามหาว่าเรื่องจริงไหนเป็นเรื่องจริงและเรื่องไหนถูกแต่งเติมขึ้นมา

[SPOIL]เรย์ นายทหารฝีมือดีเข้าทำภารกิจช่วยเหลือตัวประกัน ที่มอมบาซ่า เคนย่า หลังจากทำภารกิจลุล่วงเขากลับไปหา จีน่า ภรรยาสุดที่รัก
มาร์ติน เอ็กซ์ และลูกน้องจับเรย์และจีน่า มาร์ติน เค้นข้อมูลจากเรย์ แต่เรย์ไม่รู้ มาร์ตินจัดการฆ่าจีน่าต่อหน้าเรย์ จากนั้นยิงเรย์แสกหน้าเรย์ฟื้นขึ้นมาที่สถาบัน RST โดยมีดร. อาร์ติง
หัวหน้าสถาบันบอกเรย์ว่า เรย์ตายไปแล้ว แต่ถูกนำร่าง
มาเข้าโครงการบลัดช้อต มีวัตถุประสงค์เพื่อนำทหารที่ตายไปมาปฏิบัติการพิเศษ โดยในร่างกายของเรย์มีชีวจักรกล นาไนต์ ที่มีหน้าที่ซ่อมแซมร่างกายจาก
อาการบาดเจ็บต่างๆ และทำให้ร่างกายมีความแข็งแกร่ง อึดขึ้น เร็วขึ้นระหว่างที่เรย์พูดคุยกับ เคที เขาได้ยินเพลงที่คุ้นเคย ทำให้ความทรงจำเขากลับมา เรย์หนีออกจากสถาบัน RST มุ่งหน้าตามล่า มาร์ติน เอ็กซ์
เรย์ เดินทางมาถึงบูดาเปสต์ ฮังการี เขาจัดการหน่วยอารักขา และฆ่ามาร์ติน เอ็กซ์สำเร็จ
เคที ทิบส์ และดาลตันมารับตัวเรย์กลับไปที่สถาบัน RSTเรย์เข้าเครื่องฟื้นฟูพลัง ดาลตัน ได้บอกความจริงกับเรย์ว่า เรย์ถูกสร้างความทรงจำปลอม โดยมีการสร้างความทรงจำใหม่ แต่ละครั้งจะมีการเปลี่ยนเป้าหมายใหม่ให้เขาจัดการ จากนั้น ดาลตันปิดระบบเรย์ และอีริคเจ้าหน้าที่ไอทีจัดการสร้างความทรงจำใหม่ให้กับเรย์ โดยเป้าหมายใหม่คือ นิค แบริส
นิค แบริส เรียกวิลเฟรด วิแกนส์ มาพบ วิแกนส์มอบเครื่องEMP(คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า)ให้กับ นิค แบริสเรย์ บุกมาที่เซฟเฮ้าส?ของนิค แบริส แต่ถูกเครื่องEMP ทำให้เขาสลบไป วีแกนส์มอบเครื่องมือและรีโมทที่สามารถใช้ควบคุมเรย์ แต่เรย์ฟื้นสติมาก่อน เรย์ฆ่าลูกน้องและนิค แบริสได้สำเร็จ แต่วีแกนส์ มีรีโมทสำรอง เขากดปุ่มทำให้เรย์สลบ
วิแกนส์ช่วยทำให้เรย์ ฟื้นขึ้นมา
จากนั้นเขาเล่าความจริงให้เรย์ฟัง
เรย์ตามหาจีน่าจนพบ แต่ทว่าเขาอึ้งกับความจริง
ว่า จีน่าเลิกกับเขาไป5ปีแล้ว แถมตอนนี้นางแต่งงานมีลูกแล้วเรย์ถูกทิบส์กับดาลตัน ไล่ล่า และถูกจับกลับไปที่สถาบัน RSTแคทีร่วมมือกับวิแกนส์ ช่วยเรย์ สู่โลกแห่งความจริงเรย์จัดการทิบส์และดาลตันได้ จากนั้นเขาเผชิญหน้า กับอาร์ติงเรย์ยอมตายพร้อมอาร์ติง
วิแกนส์ช่วยทำให้เรย์ฟื้นขึ้นมาได้อีกครั้ง
Bloodshot (2020) จักรกลเลือดดุ